Tấm gương người tốt việc tốt

ĐOÀN TỪ THIỆN HẢI PHÒNG

05/09/2020 00:00 109 lượt xem

Ngày 05 tháng 9 năm 2020 xã Nàn Xỉn đã chào đón đoàn từ thiện câu lạc bộ kết nối yêu thương Hải Phòng.

Đoàn từ thiện câu lạc bộ kết nối yêu thương đã đồng hành cùng các nhà hảo tâm tiếp bước 465 học sinh tới trường và tổ chức vui tết trung thu sớm cho các cháu học sinh 8 điểm trường Tiểu Học xã Nàn Xỉn - huyện Xín Mần - tỉnh Hà giang.

Sau khi được nhận quà của đoàn từ thiện ủy ban nhân dân, ban giám hiệu nhà trường , các thầy, cô giáo cùng các cháu học sinh đã rất vui mừng và cảm ơn đoàn đã không quản ngại đường xã xa sôi, đến và cùng đồng hành với các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các cháu có một tết trung thu đầy phấn khởi với hữa hệ sẽ cố gắng để đạt được thành tích cao trong năm học 2020 - 2021 và những năm tiếp theo. Kính mong đoàn cố gắng tạo điều kiện giúp đớ nhiều hơn và cùng đồng hành với các cháu học sinh nhiều hơn nứa./.