CÔNG TÁC TIẾP DÂN TẠI PHÒNG HÀNH CHÍNH MỘT CỬA

03/09/2020 00:00 49 lượt xem

Sáng ngày 03 tháng 9 năm 2020 tại phòng một cửa của xã Nàn Xỉn đã tổ chức công tác tiếp dân.

Để đảm bảo thủ tục hành chính cho nhân dân trên đại bàn xã cũng như khách đến liên hệ công tác, hàng ngày ủy ban nhân xã đã chỉ đạo phòng một của tổ chức tiếp dân trong những ngày làm việc thường ngày của xã.

Tại phòng một của của xã đã thực hiện tốt công  tác tiếp dân, không để người dân phàn nàn về thủ tục hành chính cúng như các vấn đề khác.

Phòng một cửa của xã Nàn Xỉn đã bố chí cho các công chức như; công chức văn thư lưu chứ, công chức tư pháp hộ tịch, công chức đại chính xây dựng, công chức lao động thương binh xã hội xã do đồng chí Vàng Seo Tải - công chức văn thư lưu chứ đảm nhiệm trưởng phòng.

Hàng ngày phòng một cửa đã làm tốt công tác tiếp dân, giải quyết hơn 100 thủ tục hành chính cho người dân nhanh, gọn, được người dân tin tưởng và giao phó.