Tấm gương người tốt việc tốt

ĐOÀN THIỆN NGUYỆN PHÚC KHÁNH NINH - BẮC NINH - BẮC GIANG

09/11/2020 09:56 59 lượt xem

Sáng ngày 09 tháng 11 năm 2020 đoàn thiện nguyện Phúc Khánh Ninh - Bắc Ninh - Bắc Giang do bà Nguyễn Thị Huyền làm trưởng đoàn.

Đoàn thiện nguyện Phúc Khánh Ninh - Bắc Ninh - Bắc Giang do bà Nguyễn Thị Huyền làm trưởng đoàn, đi cùng đoàn có 13 thanh viên trong đoàn. Đoàn đã tặng cho bào con nhân dân trong xã là 150 suất quà, trị giá mỗi xuất quà là 350.000đ gồm quần, áo, mì tôm, mì chính, muối….

Đoàn thiện nguyện còn tặng cho các cháu học sinh trường Mầm Non - trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu Học xã Nàn Xỉn 100 coái gối ngủ, 50 Kg gạo, 20 thùng mì tôm, 05 thùng thạch, 04 thùng sữa, 02 tùng sách, vở viết cho các cháu trường Tiểu học, 01 thùng giầy, dép, 50 bánh sà phòng thơm, 20 bao tải quần, áo.

Đồng chí Thèn Văn Đông - phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã trục tiếp nhận và cùng đoan phát cho bào con nhân dân và các cháu học sinh 02 trường, đồng chí đã cảm ơn đoàn thiện nguyện và kính mong đoàn cố gắng tạo điều kiện quan tâm. giúp đỡ bà con nhân dân trên xã vùng biên nhiều hơn nứa vì bà con nhân dân trên vùng biên còn thieus thốn rất nhiều như; quần, áo mùa đông, giầy, dép … vào mùa đông bà con nhân dân nơi đây rất cần tấm lòng hảo tâm của đoàn thiện nguyện Phúc Khánh Ninh - Bắc Ninh - Bắc Giang cúng như các đoàn thiện nguyện khác ./.