Tấm gương người tốt việc tốt

TỔ CHỨC TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN TÂN SỬU 2021

15/03/2021 09:32 37 lượt xem

Sáng ngày 09 tháng 3 năm 2021 thôn Thắng Lợi tổ chức trồng cây đầu xuân tân sửu năm 2021.

Ngay sau khi nhận được kế hoạch chỉ đạo của cấp trên ban quản trị thôn đã tổ chức họp và triển khai cho cán bộ đảng viên và đoàn viên thanh niên trong thôn tổ chức trồng cây đầu xuân tân Sửu năm 2021. Thôn tổ chức trồng cây trè trước sân hội trừng thôn và trồng cây mận, cây đào, cây trẩu … dọc theo trục đường từ trung tâm thôn đến đoạn đường ngã ba đường đi thôn Suối Thầu, trung tâm xã, đường xuống thôn, vì đây là đoạn đường xã giao cho thôn tu sửa đảm bảo gia thông hàng năm, ước tích khoảng 2.300 cây, hàng năm ban quản trị thôn cũng chỉ đại bà con nhân dân trong thôn trồng cây đầu xuân năm mới theo sự chỉ đạo của cấp trên./.