Thông báo

Lực lượng DQ làm công tác dân vân, tuyên tuyên truyền đặc biệt của lực lương vũ trang xã Nàn Xỉn năm 2023

15/06/2023 15:05 31 lượt xem

Thực hiện kế hoạch công tác dân vận, tuyên truyền đặc biệt của LLVT huyện Xín Mần năm 2023. Ngày 11 tháng 6 năm 2023. Lực lượng vũ trang xã Nàn Xỉn tổ chức đi giúp gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tổ chức cấy lúa cho gia đình có công dân đi tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2023 được 43 ngày công, ngoài những việc cấy lúa cho gia đình công dân nhập ngũ, lực lượng DQ còn tổ chức dọn dẹp nhà cửa tổng dọn vệ sinh cho hộ gia đình và lòng ghép tuyên truyền vận động gia đình thực hiện tốt đường lối chủ chương của Đảng chính sách pháp luật nhà nước, tích cực vận động gia đình xây dựng các tiêu chí về nông thôn mới.

Ảnh cáy lúa giúp gia đình có công dân nhập ngũ năm 2023

Ly Phong CHQS xã Nàn Xỉn