Xã Nàn Xỉn tổ chức lễ bàn giao giống trâu sinh sản cho 20 thực hiện dự án

20/12/2022 07:58 21 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 953/KH-DD313 ngày 26/10/2022 của Đoàn KTQP 313 về  Dự án phát triển kinh tế, xã hội - mô hình bộ đội gắn với dân bản vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi Khu KTQP Vị Xuyên, Xín Mần/QK2 năm 2022.

Xã Nàn Xỉn long trọng tổ chức lễ bàn giao trâu giông cho 20 hộ tham gia dự án

- Đến dự với buổi lễ bàn giao có Thiếu tá Nguyễn Minh Thảo - Trưởng Phòng Hậu cần, Kỹ thuật, Phó Trưởng Ban thường trực, Ban quản lý dự án của Đoàn KTQP 313 phát biểu chỉ đạo và hưỡng dẫn những nội dung cụ thể cho từng hộ thực hiện Chương trình.

Ảnh Đ/c Thiếu tá Nguyễn Minh Thảo - Trưởng Phòng Hậu cần tại buổi lễ

- Về phía xã có lãnh đao Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, và bí thư chi bộ, trương thôn, 20 hộ thực hiên dự án.

Ảnh hộ gia đình nhận trâu

Tại buối lễ 03 thôn có hộ thực hiện tham gia dự án , các hộ nghiêm túc nhiệt tình hưởng ứng tích cự thực hiện dự án. Các hộ chủ động sửa chứa, làm mới chuồng trại, trồng cỏ dự chứ  thức ăn thô xanh để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất  khi đón trâu về nuôi

Văn Thành