CHỐT KIỂM DỊCH XÃ NÀN XỈN

10/08/2020 00:00 96 lượt xem

Xã Nàn Xỉn thành lập trạm chốt chặn kiểm dịch tai khu giáp ranh giữa xã Xín Mần với xã Nàn Xỉn, chục đường chính từ xã Xín Mần vào xã Nàn Xỉn.

Được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy chính quyề địa phương, xã đã tổ chức thành lập tổ chốt chặn kiểm dịch tại chục đường chình khu giáp ranh giữa xã Nàn Xỉn với xã Xín Mần. Từ khi thành lập chạm chốt chặn đã giảm được dịch sảy ra trên địa bàn xã như dịch tả lợn chau phi…

Trong quá trình tổ thực hiện chốt chặn Chủ tịch ủy ban nhân dân xã đã giao nhiệm vụ cho tổ chốt chặn thực hiện nhiệm vụ kiểm dịch như; phun thuốc khử chùng phương tiện tham gia giao thông và kiểm tra các loại thực phẩm chết biến thành thịt lợn từ ngoài vào xã, nghiêm cấm không được vận chuyển các loại thực phẩm chế biến từ thịch lợn và lợn ra vào địa bàn xã, khi phát hiện đề nghị lập biên bản tiêu hủy theo đúng chình tự, thủ tục cấp trên triển khai./.