THƯ KÊU GỌI

TỈNH HÀ GIANG

THƯ KÊU GỌI

ỦNG Hộ ĐỒNG BÀO MIÈN TRUNG KHẤC PHỤ HẬU QUẢ THIÊN TAI

Kính gửi: cấp ủy, chính quyền, các CO’ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, doanh nhân, cán bộ, chiến sỹ, Đảng viên và Nhân dân trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Trong những ngày qua, trên địa bàn các tỉnh Miền Trung liên tiếp phải hứng chịu các trận bão, lũ nặng nề, đặc biệt là các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hà Tĩnh, Kon Turn, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và thành phố Đà Nang ... đã xảy ra mưa lũ lớn trên diên rộng, gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng và tài sản của Nhân dân. Nỗi đau mất đi người thân, sự khôn khó của hàng ngàn gia đình phải lâm vào cảnh sống tạm bợ đói rét do tài sản, nhà cửa bị sụp đố, cuốn trôi và ngập nước. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt, đang rất cần sự quan tâm sẻ chia, tinh thần “Tương thân, tương ái” từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Phát huy truyền thống đoàn kết và đạo lý “Lá lành đùm lá rách”, ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Giang kêu gọi các cấp ủy Đảng, chính quyền, các CO’ quan, đon vị, đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức, công nhân viên, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, các tầng lóp Nhân dân, các tổ chức tôn giáo, tổ chức xã hội, doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm bằng tình cảm của mình hãy mở rộng tấm lòng nhân ái, tích cực hỗ trợ cho đồng bào các tỉnh Miền Trung ruột thịt.

+ Hình thức vận động ủng hộ: Bằng tiền mặt

+ Mức gọi ý vận động:

-      Cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang hưởng lương từ ngân sách Nhà nước: Vận động ủng hộ 01 ngày lu’O’ng trở lên.

-       Công nhân, người lao động: Vận động ủng hộ 01 ngày thu nhập trở lên.

-       Hộ phi nông nghiệp và tiểu thương: Vận động ủng hộ 20.000 đồng/hộ trở lên.

-       Hộ sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp: Vận động ủng hộ 10.000 đồng/hộ trở lên.

-     Các đơn vị doanh nghiệp: Vận động ủng hộ tối thiểu 5.000.000 đồng/ doanh nghiệp.

-       Học sinh, sinh viên: Vận động ủng hộ tùy tâm.

Mọi sự đóng góp xin gửi về “Quỹ Cứu trợ” tỉnh Hà Giang: Tên tài khoản: Uy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Giang; số tài khoản: 3761.0.1047669.91049, Tại kho Bạc Nhà nước tỉnh Hà Giang.

Hoặc trao ủng hộ trực tiếp tại trụ sở cơ quan ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang; sổ nhà 5, Đường 20/8- Phường Nguyễn Trãi, Thành phổ Hà Giang.

* Liên hệ:

-      Đ/c Nguyễn Ngọc Tuấn, Trưởng ban Tuyên giáo- Phong trào: 0973.695.345

-       Đ/c Nguyễn Thị Hường, Phó ban Tuyên giáo- Phong trào: 0977.450.058

-       Thòi gian tiếp nhận: Từ ngày 23/10/2020 đến ngày 23/11/2020.

Những đóng góp của các tổ chức, cá nhân sẽ là nguồn hỗ trợ thiết thực, nguồn động viên to lớn đối với Nhân dân các tỉnh Miền Trung sớm vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang trân trọng ghi nhận và cảm ơn mọi sự đóng góp của đồng bào, đồng chí và sẽ chuyến đến giúp đờ đồng bào các địa phương khắc phục hậu quả trong thời gian nhanh nhất./.

Xin trân trọng cảm ơn!

TM. ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH HÀ GIANG