Tin tức - Sự kiện

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931 - 26/3/2021

01/04/2021 07:15 135 lượt xem

Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2021 xã Nàn Xỉn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2021.

Các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 90 năm hình thành và phát triển; khẳng định vị trí, vai trò, niềm tự hào, vinh dự là người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh và vai trò người bạn đồng hành tin cậy của thanh niên. Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát huy tiềm năng và sức sáng tạo của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, đơn vị; tăng cường hỗ trợ thanh niên lập thân, lập nghiệp; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, hệ thống chính trị, tham gia xây dựng và phát triển kinh tế xã hội tại địa phương, đơn vị; mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên; củng cố tổ chức và nâng cao vai trò, vị thế của Đoàn trong thanh thiếu niên và xã hội. Phát động phong trào thi đua sôi nổi trong toàn Đoàn, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện và tăng cường các giải pháp chăm lo cho thanh thiếu nhi xã nhà, góp phần triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, xã. Theo đó, các hoạt động sinh hoạt chính trị, giáo dục truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh:
            Triển khai các ấn phẩm truyền thông trực quan kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; triển khai các hoạt động truyền thông trên các trang mạng xã hội; triển khai Cuộc thi đua tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, giao lưu văn nghệ, thể thao với xã Bản Phùng - huyện Hoàng Su Phì.

Trang trí tuyên truyền cổ động trực quan: Băng rôn, khẩu hiệu, panô, áp phích, cờ Đoàn, cờ phướn, cờ đuôi nheo... tại nơi công cộng và trụ sở cơ quan chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; triển khai xây dựng phòng truyền thống Đoàn thanh niên., góp phần giáo dục, động viên, khích lệ thế hệ tích cực tham gia vào các phong trào cách mạng; những mô hình, giải pháp hay trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã hiệu triệu đoàn viên, thanh niên xung kích trên tuyến đầu của mặt trận trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc;