UBND xã Nàn Sỉn - Huyện Xín Mần

BÀI VIẾT KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG CUỐI NĂM HỌC 2023-2024 TRƯỜNG MẦM NON NÀN XỈN

02/05/2024 07:45 4 lượt xem

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu trường mầm non Nàn Xỉn về việc thực hiện khảo sát chất lượng trẻ mẫu giáo và nhà trẻ ở tất cả các nhóm lớp của 8 điểm trường trên địa bàn xã Nàn Xỉn

Từ ngày 16/4/2024 trường mầm non Nàn Xỉn tổ chức khảo sát chất lượng trẻ năm học 2023-2024 đối với 100% trẻ ở các độ tuổi.

Mục đích của đợt nghiệm thu trẻ nhằm đánh giá sự phát triển của trẻ theo yêu cầu cần đạt của mục tiêu giáo dục cuối độ tuổi thông qua các lĩnh vực phát triển: Nhận thức, Ngôn ngữ, Thẩm mỹ, Thể chất, TCKNXH. Thông qua kết quả kiểm tra trẻ cuối năm để đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên, đây là một tiêu chí để xếp loại thi đua giáo viên cuối năm học.

Nội dung khảo sát đánh giá trẻ theo các mục tiêu yêu cầu cuối độ tuổi trong chương trình giáo dục mầm non, được giám sát chặt chẽ, nghiêm túc, đúng quy định, đảm bảo chất lượng và tiến độ kế hoạch đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh về đợt khảo sát đánh giá chất lượng trẻ.

Trường Mầm Non Nàn Xỉn