UBND xã Nàn Sỉn - Huyện Xín Mần

Chi đoàn thôn Đông Lợi xã Nàn Xỉn tổ chức tu sửa, mở rộng đường giao thông nội thôn

13/03/2024 16:29 5 lượt xem

Với chủ đề công tác “ Tháng Thanh niên tình nguyện”, năm 2024, Chi Đoàn Thanh niên Thôn Đông Lợi,  bám sát chủ đề, triển khai có trọng tâm của ban chấp hành đoàn xã Nàn Xỉn, Với mục tiêu trọng điểm, đặc biệt là nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trên các lĩnh vực.

Ảnh chi đoàn thôn Đông Lợi.

Cụ thể hóa chủ đề của phong trào tình nguyện năm 2024, Sáng nay ngay 13/3/2024 Chi đoàn thôn Đông Lợi xã Nàn Xỉn  tổ chức tu sửa, mở rộng đường giao thông nội thôn của thôn, San lấp những đoạn đường khó đi, mở rộng mặt đường để bà con nhân dân thuận tiện đi lại.

Ản đoàn viên tham gia tu sửa đường giao thông.

Đến dự và cùng thực hiện có, các thành viên tổ gắn thôn, các ban nghành của thôn và 27 đoàn viên của thôn cùng tham gia. Trong buổi sảng đã tiến hành tu sửa, mở rộng thêm đoạn đường từ trung tâm thôn đi đội 2 của thôn, được1,5 km đường nội thôn đảm bảo hơn khi mọi người khi tham gia lưu thông trên đường.

Văn Thành