UBND xã Nàn Sỉn - Huyện Xín Mần

Đoàn kinh tế Quốc phòng 313 cấp giống cây hồng không hạt cho hai thôn Chúng Chải, Sả Chải xã Nàn Xỉn

23/11/2023 08:49 25 lượt xem

Thực hiện kế hoạch sô: 569/ KH- Đ 313 của Đoang KTQPQ 313 việc triển khai thực hiện dự án phát triển kinh tế, xã hội bộ đội gắn với dân bản vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi khu KTQP Xín Mần, khu KTQP Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang/ QK2 năm 2023.

Sáng ngày 18 /11/2023 Đoàn kinh tế 313 phối hợp với ủy ban nhân dân xã Nàn Xỉn Cấp phát cấp giống cây hồng không hạt, phân bón  cho 40 hộ tham gia dự án tại hai thôn Chúng Chải, Sả Chải xã Nàn Xỉn.

Đến dự với buổi cấp cây giống, phân bón cho bà con  có đồng đồng chí Tống Đức Quang  Trưởng  Ban Quản Lý Dự  án đoàn kinh tế 313  và lãnh đạo Đảng Ủy – HĐND- UBND xã cùng dự.

Để đảm bảo được chất lượng trước khi xuống giống bà con nhân dân chủ động đào hố, ủ phân hoai mục đúng như hưỡng dẫn của cán bộ ký thuật đã tập huấn.

Các hộ tham da dự an rất phấn khởi khi được nhận giống cây và phân bón bà con hưa sé chăm sóc và thực hiện các biện pháp phòng trừ sâu bệnh cho cây phất triển tốt.

Văn Thành