UBND xã Nàn Sỉn - Huyện Xín Mần

Hoạt động thăm lớp dự giờ tại trường mầm non Nàn Xỉn

02/05/2024 07:39 4 lượt xem

Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024 nhà trường kết hợp với các tổ chuyên môn, đã tiến hành thăm lớp dự giờ 14/14 giáo viên/ 14 nhóm lớp tại các điểm trường và trường chính.

- Tạo điều kiện cho giáo viên nắm chắc phương pháp dạy học, phong phú thêm nội dung giảng dạy, đổi mới hình thức tổ chức, tăng cường trao đổi kinh nghiệm học tập, giúp đỡ lẫn nhau trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, tình cảm và trách nhiệm nghề nghiệp.

- Góp phần tăng cường và nâng cao hơn nữa việc quản lý và dạy học, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục trẻ.

- Qua thăm lớp dự giờ nắm được chuyên môn của giáo viên, nhận thức của học sinh, là cơ sở để xây dựng kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Dưới đây là 1 số hình ảnh:

Người viết

Hoàng Thị Hằng