Hội nghị giáp ranh đảm bảo ANTT cụm số I

10/01/2024 16:48 37 lượt xem

Thực hiện Kế hoach số 69/KH-UBND, ngày 30/10/2023 của UBND xã Nàn Xỉn về việc tổ chức hội nghị công tác đảm bảo ANTT khu vực giáp ranch 06 tháng cuối năm 2023 và thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT 06 tháng đầu năm 2024. Ngày 09/01/2024 UBND xã Nàn Xỉn đã tổ chức Hội nghị với sự tham gia của đồng chí Nùng Văn Phong – UVBTV huyện ủy, Chủ tịch mặt trật Tổ quốc Việt Nam huyện Xín Mần; đồng chí Thèn Văn Tính – UVBTV huyện ủy, Phó chủ tích mặt trật Tổ quốc huyện Xín Mần; đồng chí Thèn Văn Thắng Phó Trưởng Công an huyện Xín Mần; đại diện Đồn Biên phòng cửa khẩu Xín Mần; đại diện Đội sản xuất kinh tế 313; đại diện HĐND – UBND các xã Bản Díu, Bản Máy, Bản Phùng, Chiến Phố; đại diện các ban, ngành đoàn thể xã Nàn Xỉn, các Trưởng thôn, Công an viên các thôn trên địa bàn xã Nàn Xỉn.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp các đại biểu thảo luận về các vấn đề, giải pháp đảm nâng cao hiệu quả thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trong khuc vực giáp ranh. Hội nghị đã tặng giấy khen cho 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ANTT trong khuc vực giáp ranh.

Hoàng - Hưng