UBND xã Nàn Sỉn - Huyện Xín Mần

TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ NÀN XỈN TẬP HUẤN ĐỊNH HƯỚNG RA ĐỀ KIỂM TRA ĐỊNH KỲ MÔN TIẾNG VIỆT

01/04/2024 07:54 6 lượt xem

Ngày 22 tháng 3 năm 2024 trường PTDTBTTH Nàn Xỉn tổ chức tập huấn: Định hướng ra đề kiểm tra định kỳ môn Tiếng Việt theo chương trình GDPT 2018. Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho giáo viên. Nội dung tập huấn gồm: Định hướng ra đề kiểm tra định kỳ môn Tiếng Việt theo chương trình GDPT 2018; Thực hành ra đề kiểm tra môn Tiếng Việt cuối năm học lớp 1,2,3,4,5

Nhân kỷ niệm “Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3” lần thứ 8 năm 2024 với chủ đề “Công tác xã hội Việt Nam - Tiên phong, chuyên nghiệp và kết nối”. Trường PTDTBT Tiểu học Nàn Xỉn đã thực hiện lồng ghép tuyên truyền về “Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3” với các hoạt động trong đơn vị nhà trường tới toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường!

Nhân ngày xã hội hóa Việt Nam 25/03/2024 BGH Trường PTDTBT Tiểu học Nàn Xỉn xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các mạnh thường quân đã đến thăm và ủng hộ những phần quà ý nghĩa cho các cháu học sinh trường PTDTBT Tiểu học Nàn Xỉn.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của trường.

Lồng ghép tuyên truyền “Ngày Công tác xã hội Việt Nam”

Thảo luận các bước ra đề môn Tiếng Việt

Thực hành ra đề thi môn Tiếng Việt