Lao động, việc làm tạo sinh kế cho người dân

27/03/2023 14:46 22 lượt xem

Xã Nàn Xỉn phối hợp với trường CĐ,KSVN tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên đi học tập và làm việc tạo sinh kế cho người dân

Tại thôn Chúng Chải, xã Nàn Xỉn phối hợp với trường Cao Đẳng Than Khoáng Sản Việt Nam  tổ chức tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên đi học và làm việc tại trường Cao Đẳng Than Khoáng Sản  Việt Nam.

Thực hiện Quyết định số 10/QĐ - UBND ngày 10 tháng 01 năm 2023 về việc giao chỉ tiểu giải quyết việc làm năm 2023

Ảnh: Lãnh đạo trường Cao đẳng Than khoáng sản Việt Nam tại buổi thuyết trình

Với tổng số đoàn viên, thanh niên trong thôn được tuyên truyền 45 đoàn viên, thanh niên trong độ tuổi lao động, tham gia nghe tư vấn tuyền truyền.

Qua buổi tuyên truyền đã có 03 thanh niêm đăng ký đi học học và làm việc tại trường Cao Đẳng Than Khoáng Sản  Việt Nam.

Long - Binh